Lời đầu tiên, Công Ty Quảng Cáo Việt Á xin gửi lời chào thân thương tới quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Việt Á trong suốt thời gian qua!

Công ty quảng cáo Việt Á được thành lập và hoạt động trên thị trường làm biển quảng cáo Hà Nội và các tỉnh lân cận, không ngừng phát triển trong 12 năm qua. Với chất lượng của sản phẩm và uy tín của dịch vụ, Công ty quảng cáo Việt Á đã trở thành đối tác đáng tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo trên địa bàn thành phố. Hàng nghìn sản phẩm biển quảng cáo của công ty được khách hàng phản hồi hài lòng và đánh giá cao. Không chỉ đi đầu trong dịch vụ làm biển quảng cáo truyền thống, hiện nay Việt Á đã mở rộng và đa dạng thêm nhiều máy móc, vật liệu được nhập khẩu từ các nước có công nghệ hiện đại nhất. Công ty quảng cáo Việt Á luôn tự hào là đơn chuyên sản xuất và thi công biển quảng cáo cho khách hàng Hà Nội nói riêng và đối tác trên cả nước nói chung.

Hiện nay, công ty Việt Á đến nay đã phát triển lớn mạnh về tổ chức, quy mô. Nhân sự, máy móc, văn phòng, nhà xưởng được đầu tư mở rộng qua từng năm. Công ty hiện có 2 xưởng sản xuất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu và đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Sở hữu đội ngũ thợ thi công lành nghề, thiết kế giàu kinh nghiệm, tinh thần yêu nghề, khát khao học hỏi, Việt Á tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp, bền bỉ với thời gian. Thời gian thiết kế và thi công được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo tiến độ và chất lượng. Đến với Việt Á, bạn hoàn toàn yên về chất lượng và giá cả, giá cả đảm bảo cạnh tranh trên thị trường, đem đến sự hài lòng nhất trong từng công trình, dự án lớn nhỏ. Hãy liên hệ ngay với công ty Việt Á để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất nhé!